Cửa hàng bán đồ giả Thanh Tùng?

cửa hàng Thanh Tùng Moile 205 Lê Đại Hành, p13, q11, TPHCM.... là cửa hàng không trung thực, rao như thế nhưng toàn là đồ trung quốc. Em đã mua nhằm Nokia 5800 giờ chẳng xài được gì hết. Đổi lại cũng không được.. khuyến cáo các thành viên về cửa hàng này
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Không riêng gì cửa hàng bạn nói trên đâu, đa số các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ chất lượng những chiếc điện thoại đều rất kém và đa số là hàng Trung Quốc, bạn nên kiểm tra thật kĩ trước khi mua, mình phải cẩn thận thôi bạn ạ. lần sau nếu mua bạn nên đến các hãng bán di động lớn như: Thegioididong.com chẳng hạn.