Tôi mua điện thoại ở cửa hàng Chiêu Dương, bây giờ máy hỏng Bluetooth tôi có thể mang đến cửa hàng để sửa ko?

TÔI MUA ĐT Ở CỬA HÀNG CHIÊU DƯƠNG SỐ 120 PHAN ĐĂNG LƯU NAY ĐT TÔI BỊ LỖI  BLUETOOTH NAY TÔI MUỐN ĐEM ĐT TỚI  CỬA HÀNG ĐỂ CHỈNH ĐƯỢC KHÔNG?

TÔI MUỐN HỎI CỬA HÀNG CHIÊU DƯƠNG CÓ THỂ CHỈNH LẠI CHO TÔI ĐƯỢC HAY KHÔNG THÔI. VÀ LẠI MÁY BB 8800 CÓ THỂ TRUY CẬP MẠNG BẰNG GPRS ĐƯỢC KHÔNG?

Chita
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Bạn mang đến công ty để được kiểm tra bạn nhé! Nếu lỗi phần mềm bạn sẽ được cài lại còn nếu lỗi phần cứng mình nghĩ bạn sẽ phải bỏ tiền ra sửa thôi bạn ạ.