Cách biến android box thành smartphone?

Chào các bác.
Các bác có cách nào giúp em xoay cái hiển thị của android box đang ngang thành dọc ko ạ.

Chuyện là cái apk VTVgoEuro chỉ được thiết kế dọc. Vì thế khi hiển thị trên android box thì bị mất phần thanh công cụ phía dưới, ko chỉnh full màn hình được.

Em đã dùng các chương trình xoay ứng dụng cũng ko được, vì cái VTTgoEuro chỉ thiết kế dọc, ko làm ngang (ngu thế).

Giờ chỉ có cách thay đổi hiển thị của andoroibox thành dọc giống smarrtphone để phù hợp .

Em cảm ơn. Em dùng himediaQ5

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Bạn lên Play store dơwn phần mềm set oritation về dùng là dc bạn

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Tải cái viettv mobi về mà coi bạn ơi

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Mình đã dùng cái này rồi nhưng ko đc.
Vì ứng dụng vtvgo ko thể chỉnh đc khi xoay ngang.
Còn để dọc thì tivi cũng ko hoạt động đc.

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Ko có rùi a , a dùng app xoay coi chừng nó xoay tùm lum luôn đó

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Ko có cách nào xoay android box thành hiển thị dọc được hả bạn ??
Màn hình bé đi cũng được

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Nếu là máy dùng chip Amlogic thì có thể làm được, tuy nhiên hơi khó chịu vì phải nghểnh cổ để theo nhìn theo chiều dọc cái TV ), nhưng khi bấm được full screen thì nó lại bay ra ngang để xem. Lưu ý chỉ chip Amlogic thôi nhé.
Bạn vào Setting MBox, chọn Advance, chọn "allow application requests change orientation" (nôm na thế, mình không nhớ chính xác dòng chữ, nhớ nội dung nó như vậy). Lúc này các app dùng cho điện thoại sẽ hiển thị theo chiều dọc TV.

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Nhưng em ko dùng chip đó, em sài Himedia Q5 :(
Có app nào có thể xoay như vậy đc ko ạ ??

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

FW Q5 tối ưu cho màn hình ngang. không cho phép lật màn hình như vậy.Còn 1 cách nữa là bạn cài vtvgo trên điện thoại, rồi miracast hoặc airplay từ đt qua Q5