Cho mình hỏi làm cách nào sửa ảnh mà không làm tăng dung lượng ảnh bằng photoshop

[:-P][:(]
Order153
Trả lời 16 năm trước
Thứ nhất có thể ảnh của bạn kick thước nhỏ nhưng có độ phân giải cao hơn (cái chỉ số dpi ấy) thường thưòng là 72 dpi(thấp nhất) Thứ 2 : muốn resize ảnh mà không bị nhoè thì tăng chỉ số dpi cao lên,sau đó dùng bộ lọc Filter /Shaphen/Unshapmask/..... _dòng đầu tiên để 50% - 100% nếu ảnh có phân giải từ 72dpi - 180dpi, 100% - 150% nếu ảnh có phân giải 180dpi - 300dpi .... _dòng thứ 2 : để 1.0 (cái này là ngưỡng của các đường mép trong ảnh ) _dòng thứ 3 : để 0 Thế là ổn rồi đấy!!! Nếu có phần mềm PhotoZoom thì không phải lằng nhằng,nhét cái ảnh vào chỉnh size mà bạn muốn,nó sẽ tự động blue và lấy nét. Tất nhiên không thể như ý muốn vì dù sao cũng chỉ là phương pháp nội suy ảnh thôi,khoảng 70% chất lượng ảnh gốc,chúc thành công....!!! Thân!!