Hixxx ai coa' phần mềm hỗ trợ làm ảnh 3D trên photoshop ko???? ...share cho mình với.

[:-P][:-P][:-P]
Order153
Trả lời 16 năm trước
[:(] pó tay rùi pa lên mạng vào các forum coi thế nào. cũng nghe nói có phần mềm đóa nhưng chưa bít nó như thế nào nếu tìm dc thi share cho tôi với nghe.[:D][;)]
Trả lời 15 năm trước
Bác nào cần phần mềm làm ảnh 3D thì cứ liên hệ với em. Em có phần mềm 3D bản quyền dùng làm ảnh 3D lập thể, ứng dụng cho ảnh cưới 3D, ảnh trẻ em, ảnh thời trang nghệ thuật 3D