Dùng main vga onboard hay main không có vga onboard?

Dùng main vga onboard và main không có vga onboard, khi cắm cạc màn hình rời thì cái nào tốt hơn?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mainboard tích hợp sẵn card đồ họa được các nhà sản xuất nhắm vào thị trường người tiêu dùng sử dụng với mục đích văn phòng và gia đình, với các ứng dụng vừa phải nên được tích hợp tất cả các tính năng khác trên Mainboard. Mainboard không tích hợp card đồ họa được hãng sản xuất nhắm vào thị trường là những người dùng máy tính chuyên nghiệp (Sử dụng chơi Game, đồ họa và các tác vụ lớn) với dòng mainboard này thì các IC, tụ đi theo nó chịu được điện áp, nhiệt độ tốt hơn Mainboard tích hợp Card đồ họa, điều này đồng nghĩ với việc các Mainboard không tích hợp sẽ có giá thành cao hơn Main tích hợp. Khi bạn phải dùng Card đồ họa rời thì bạn nên sử dụng Mainboard không tích hợp sẵn.