Có phải bị bán card ảo lúc mới mua ???

Xin chào tất cả các bạn

Mình đang bị tình trạng như sau, nhờ các bạn cao thủ giúp với:
* Giới thiệu:
Máy thinkpad w510 - ram 8gb - card màn hình FX 880 1 G
*Khi mua và kiểm tra:
- card màn hình báo 1.7GB ( cài win 7 ) mình chỉ xem cấu hình vì không chuyên
* Bệnh:
Mình dùng khoảng 4thánng thấy máy chậm, mình kêu em mình mang đến chổ bán cài win lại ( vì muốn cài từ bản recovery bản quyền gì đó )
( thằng em nó gà hơn mình nó ko kiểm tra cấu hình lại, khi về minh xem thì chỉ có 466MB ( hình đính kèm))
- Mình gọi bên đó thì nó báo do bản win cũ chưa cập nhật nhưng đúng lá 1GB. Mình cũng băng khăng với bên đó nhiều nhưng không chuyên nên không rõ căn cứ nói.
- Mình tức quá cài lại win 7 utimale 64bit thì card vẫn báo 466MB ( đã cài driver card)

Mình muốn biết là máy mình có bị nâng card ảo lúc mới mua không. hay còn thiếu xót gì chưa cài nên card không hết công xuất
p/s: trước khi đem đi cài lại vẫn là 1.7GB - khi cài em mình ngồi kế bên máy không đem đi đâu

KÍNH MONG CÁC BẠN GIẢI ĐÁP GIÚP MÌNH

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đây là lỗi của bạn rồi, khi mua máy bạn nên vào BIOS check lại thông số cấu hình máy xem thế nào, chứ nếu chỉ kiểm tra trên win thì không thế chính xác được đâu vì thông số đó có thể bị can thiệp và chỉnh sửa rất dễ dàng.

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Theo như những gì bạn nói thì bạn bị lừa rồi, lần sau khi đi mua máy tính bạn nên kiểm tra kỹ cấu hình thực sự của máy nhé