Sửa chữa Mainboard & màn hình LCD?

Tôi làm điện tử, chuyên sửa chữa Tivi, Vcd. Khi nghiên cứu sửa chữa về Mainboard & màn hình LCD tôi thấy nó rất khác với các thiết bị điện tử gia dụng khác mà tôi đã làm, ra chợ tìm sách phân tích mạch thì không có, thức sự tôi cảm thấy như bất lực trước mấy cái mạch đó. Với tinh thần học hỏi mong các bạn điện tử đi trước nếu ai có kinh nghiệm gì hoặc có sơ đồ mạch điện thì có thể share để chúng tôi học hỏi .xin cảm ơn rất nhiều Tôi ở HN, nếu ai biết có địa chỉ nào bán các loại sách đó thì chỉ giùm thanks...,
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Hiện Samsung không hỗ trợ thêm theme ! Trừ 1 số máy có Hệ điều hành thôi thì có thể dùng theme bạn ạ[:x] !