Màn hình LCD Philip có bền ko?

mình muốn mua 1 cái màn hình LCD của Philip khoảng trên 2 tr, nhưng ko biết có bền ko? mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Thanks!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Màn hình philips dùng được đó bạn, hiện tại mình cũng đang dùng một em Philips nhưng chưa thấy triệu trứng gì cả, dùng cũng lâu lắm rùi, bnaj dùng em này là ok đấy.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.