Phần mềm làm đĩa

Các bác ơi cứu em với bác nào có phần mềm hoặc biết về phần mềm làm đĩa thì cho em với em có vấn đề liên quan tới cần gấp Em xin cảm ơn[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(]
Nguyễn Công Anh
Trả lời 16 năm trước
Chao ban ! Ban co the tai soft nay, va tai lieu huong dan tren mang hoac mua ngoai hang CD dia Nero, Proshow version moi nhat. Roi cai dat va sai thui...Ban cung dung ngai may mo` de sd dc soft nay..chuc ban thanh cong..con tien hon la ra Hang CD bao ho ghi theo yeu cau tuy nhieu se ton xien..
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 16 năm trước
Không biết ổ đĩa CD của bạn có chức năng ghi được không, chứ nếu được thì bạn hãy mua ngay phần mềm NERO về cài đặt thì việc sao chép hay coppy từ đĩa này sang đĩa khác không có gì khó, phần mềm này rất dễ cài đặt và sử dụng nhiều chức năng lắm bạn. Chúc bạn thành công!
nhat
Trả lời 16 năm trước
ko biet o cd nha em co ghi dc ko vi moi lan cho dia trng va thi nero thong bao chua co dia .cho em hoi de co dc o ghi thi ton bao nhieu xien ?cam on cac anh.
cuteo
Trả lời 15 năm trước
ko hiu?