Cho mình hỏi cách làm đĩa CD, VCD, DVD

Cho mình hỏi, khi mình muốn làm 1 đĩa CD, hoặc VCD, DVD thì mình phải có những phần mềm nào, thiết bị nào, cách sử dụng phần mềm. Mình chân thành cảm ơn
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn chuẩn bị ổ ghi đĩa, phần mềm thì có các phần mềm để convert file như total video converter, phần mền ghi đĩa như nero...cách sử dụng phần mền thì phải cụ thể là phần mềm bạn sử dụng thì mới hỗ trợ được. Chú ý là cấu hình máy tốt thì làm sẽ dễ dàng hơn.
Sơn Hải
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn muốn làm đơn lẻ đĩa VCD, DVD thì rất mất công và tốn thời gian, nếu chúng tôi có thể giúp được bạn thì [url=http://vatgia.com/raovat/4534/1347239/dich-vu-quay-phim-chup-anh-dung-phim-chuyen-nghiep.html]rất hân hạnh mời bạn ghé thăm.[/url]