Có phần mềm nào theo dõi % pin laptop bị chai không?

Bác nào có kinh nghiệm hướng dẫn em cách dùng pin với và có phần mềm nào theo dõi số % pin bị chai ko? Mình dùng Toshiba L510 i3. Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hướng dẫn thì có nhiều và cũng nhiều ý kiến trái ngược nhau trong việc có tháo pin ra hay không, trên VOz cũng có nhiều bro có thể search để tham khảo, còn phần mêm theo dõi pin thì hiện tại mình đang dùng Batery Bar bản free cũng thấy tốt, nếu muốn thì có thể tìm key để dùng bản pro, còn chỉ muốn theo dõi % pin bị chai thì trong PCwizard hoặc Everest cũng có
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Dùng everest xem mức wear, càng cao thì pin càng chai. Chả biết các bác thế nào chứ mình thấy Everest có vẻ ko đúng hoặc là pin mình xịn quá Máy xài 1,5 năm rồi mà wear level vẫn 0% @ Tuy nhiên cái chỉ số wear này chỉ là tương đối, không phải bao giờ cũng chuẩn. Vào Power Management ấy cậu