Cần tư vấn nâng cấp máy tính chơi võ lâm

Tư vấn cho mình cách nâng cấp máy để mình chơi võ lâm ( cắm chuột cày tiền ) tu 7acc-----10accc Đây là cấu hình máy của mình : ------------------ System Information ------------------ System Manufacturer: Biostar System Model: 945GZ Micro 775 SE BIOS: Phoenix - AwardBIOS v6.00PG Processor: Intel® Celeron® CPU 2.80GHz Memory: 504MB RAM Page File: 267MB used, 961MB available DirectX Version: DirectX 9.0c (4.09.0000.0904) DxDiag Version: 5.03.2600.2180 32bit Unico --------------------------------------------------------------------- Display Devices --------------- Card name: Intel® 82945G Express Chipset Family Manufacturer: Intel Corporation Chip type: Intel® 82945G Express Chipset Family DAC type: Internal Display Memory: 128.0 MB Current Mode: 1024 x 768 (16 bit) (60Hz) Monitor: Default Monitor ---------------------------------------------------------------- mình muốn nâng cấp ram lên 2G và nâng card màn hình 256 vậy theo các bạn lên dùng 1 thanh 2G hay là 2 thanh 1G và nên dùng loại card màn hình của hãng nào để thích hợp chơi võ lâm , và khi nâng cấp lên như thế thì có thể chạy được bao nhiêu acc võ lâm
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn nên mua 2 thanh 1GB để chạy dual channel , VGA thì võ lâm ko đòi hỏi nhiều về VGA nên chỉ cần 7300GT DDR3 là được , giá khoảng hơn 60$
xavanly
Trả lời 16 năm trước
Nếu mua card video thì cắm vào khe màu xám, thường xám . nó khác màu với pci Rồi chuyển dây dữ liệu phía sau, dây 9 chân đó, thường có 2 ốc vặn đó. chuyển nó xuống card mới gắn là được