Tư vấn mua 1 máy tính cũ giá từ 1 đến 1,5tr ?

Ai biết chổ nào có bán máy tính cũ cấu hình tương đối còn xài bình thường giá từ 1 đến 1,5tr . không cần màn hình cũng được.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 14 năm trước

- Bạn qua chuyên mục rao vặt trên vatgia.com (mục máy tính ...) hoặc xem rao vặt trên các báo : raovat.net, vnepxress.net ... để tìm mua máy. Mục mua bán máy vi tính và dtdd rất xôm tụ.

- Yêu cầu mua máy cũ(2nd) là biết xem máy (hoặc nhờ người). Bạn "gúgồ" hay vào các diễn đàn CNTT để tìm mẹo mua máy tính cũ.

Tầm tiền này mình mua máy Pentium 4, Ram >512 là cũng tương đối nhu cầu rồi.

Việt Đức