Tư vấn mua máy văn phòng?

Nhờ mọi người tư vấn giúp xem nên mua máy văn phòng của hãng nào?

pq
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm dùng máy in (vì minh thường mua cho Cty) bạn nên mua máy Canon 1210, giá tầm 2tr3. Máy này rất chịu "cày" và mực in khi hết dễ thay, nhiều mực hơn so với các dòng máy in khác. Mình mua nhiều loại lắm nhưng thấy Canon 1210 là ổn định nhất.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Mình thích in những hình ảnh đẹp trên mạng để làm bộ sưu tập với học hỏi cách chụp sao cho đẹp vì mình theo nhiếp ảnh. Mà đem hình ra tiệm in vừa mắt vừa mờ. Nên đã mua 1 chiếc máy in về lúc đầu xài được về sau kém chất lượng hình cũng xấu. Nghe người ta mach rằng mua Pixma canon 4760 in ảnh là khỏi chê. Mua về mới thấ...y tiếng đồn quả không sai. Có tính năng đảo mặt tự đồng giúp tiết kiệm giấy nữa nè. Chúng ta có thể in trực tiếp lên CD/DVD? VCD ngay tại nhà. Phần mềm Auto Photo Fix II giú
Auto Photo Fix II giúp tối ưu hóa độ sáng cho những vùng ảnh tốt. Chế độ tự cắt rời những trang web ngay trên màn hình LCD that là tiện dụng.