Không lưu files trực tiếp vào ổ cứng D trong win7

Không biết vì sao khi người ta cài máy dùm mình mà khi mình mở lưu file word thì báoMake sure that the disk you want to save the file on is not full, write-protected, or damaged", khi mình xài word mình chỉ đánh chữ thui, không có công thức gì cả. Nếu mình lưu vào ổ khác rùi copy nó paste lại thì dc, còn lưu trực tiếp thì ko. mong mọi người chỉ dùm. cảm ơn!!!!!

Lala
Trả lời 13 năm trước

Ổ D của bạn đã đầy chưa, hay file Word đang mở để ở dạng Read-Only. Nếu để ở read-only thì ấn chuột phải -> Properties -> Bỏ Read-Only đi