Tạo thư mục ẩn để giấu các thông tin cá nhân như nào ?

Ngoài cách đặt hidden folder hoặc file còn cách nào khác hay hơn trong window ko ?
Trả lời 16 năm trước
Link hướng dẫn bằng hình ảnh: http://img447.imageshack.us/img447/4610/untitled27qf7vc.gif Hướng dẫn chi tiết: B1- tạo 1 New Folder B2- Đổi tên nó thành "Alt+0160" (thực ra đây là mã của blank space) tên của thư mục đặt bằng cách giữ phím Alt ( góc trái bàn phím), gõ 0 1 6 0 B3- nhấn chuột phải vào folder vừa tạo, chọn Properties B4- chọn tab Customize B5- chọn Change icon B6- chọn blank icon B7- Ok --> Apply --> Ok Đây chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, được thực hiện thủ công, giúp bạn phần nào hạn chế sự tò mò của người khác. Nếu bạn thật sự cần độ tin cậy cao, hãy sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như Hide Folder Xp , Folder Lock