Muốn ghi phân vùng Recovery ra DVD?

Tôi mua máy tính hiệu Acer, bên Acer họ không cung cấp cho đĩa DVD như mấy hãng bán laptop khác mà tích hợp luôn phần Recovery vào trong máy. Phân vùng Recovery này là phân vùng ẩn, hiện tôi muốn ghi phân vùng đó ra thành 2 đĩa DVD (vì dung lượng của nó là trên 7GB). Xin hãy hướng dẫn cách sử dụng cho tôi được biết?
Trả lời 16 năm trước
Đối với dòng máy Acer có hệ điều hành thì Acer không cung cấp bộ đĩa đi kèm, việc chép phân vùng Recovery ra đĩa DVD thì khách hàng có thể chép trực tiếp từ chương trình E-recovery. Để chép đĩa, khách hàng mở chương trình E-recovery, chọn chức năng Burn Disk như hình.