Đánh giá chất lượng máy tính bảng mới nhất của Archos ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản Archos 101 chạy hệ điều hành Android 2.2 xuất hiện tại TP HCM mặc dù chưa bán chính thức, giá dưới mức 10 triệu đồng.

Archos 101 Internet Tablet đựng trong chiếc hộp khá màu sắc với nhiều hình ảnh minh họa.
Archos 101 sử dụng màn hình cảm ứng LCD 10,1 inch, độ phân giải 1024 x 600 pixel. Màn hình gương hơi bị chóa khi ra ánh sáng mặt trời.
So với iPad (bên trái), Archos 101 thon gọn và dài hơn, có kích thước 270 x 150 x 12 mm và cân nặng 480 g.
Được thiết kế vỏ nhựa màu đen, Archos dùng pin Lithium Polymer có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 36 tiếng, xem phim 7 tiếng và lướt web khoảng 10 tiếng đồng hồ.
Mặt sau được gắn một thanh đỡ giúp dựng máy đứng nghiêng.
Trang bị nhiều cổng kết nối như USB, HDMI, khe cắm thẻ nhớ Micro SD, giắc cắm tai nghe.
Logo máy được in bên cạnh phải màn hình.
Camera được gắn phía trước máy.
Các cạnh được bo tròn thanh mảnh.
Archos 101 Internet Tablet dùng chip ARM Cortex A8 1GHz, card 3D OpenGL ES 2.0, chạy hệ điều hành Android 2.2 Froyo,tích hợp loa ngoài, microphone, G-sensor.
Kết nối Internet qua Wi-Fi (802.11 b/g/n), hỗ trợ Bluetooth 2.1, chạy được nhiều ứng dụng giải trí đa phương tiện, game 2D, 3D cùng nhiều định dạng file như mp3, mp4, avi, wma, wav...