Sửa máy tính ở đâu good nhỉ ?

các bác nào có kinh nghiệm về việc sửa chữa phần cứng và địa chỉ sửa đáng tin cậy thì share tôi nhé. mấy cửa hàng sửa chữa điện tử ở Hà nội khó tin quá. tôi cần 1 địa chỉ đáng tin, ko biết tìm đâu đây. tôi đang cần gấp. thanks nhiều!
truc
Trả lời 16 năm trước
Giờ mình biết 1 địa chỉ tại Hà Nội, đưa lên để các bạn tham khảo: - Trung tâm cứu hộ máy tính 911- Địa chỉ: 372- Văn Chương - Khâm Thiên- Hà Nội.
Tuấn cường
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở khu vực Hà Đông ,thanh xuân, mỹ đình thì đến Http://116.vn, sửa chuyên nghiệp các loại máy tính, máy in, máy Fax, UPS,may photo,....

DT : 0915 66 88 36 -

casauonline
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến 163 Định Công-Hoàng mai sửa là tốt nhất.

Mình vẫn hay sửa ở đó. An toàn mà giá lại vừa vừa.

Cứ gặp Anh hùng ý. Nhiệt tình lắm bạn ạ.

SĐT anh Hùng ý là: 0985109679