Vì sao trong cây của máy tính lại có nhiều quạt thế?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Vì nhiều quạt để làm cho các bộ phận của máy khi chạy nhiều thời gian ko bị quá nóng, nhiều thế cũng bởi 1 số bộ phận cần có quạt riêng như CPU v.v...
iD.sign
Trả lời 16 năm trước
nhiều àh ? bạn thấy có mí cái mà kiu là nhìu zị [;)] ngoài cái quạt chip, quat nguồn, thì hoạ chăng có thêm cái quạt VGA (tùy loại), những cái đó cần có quạt vì nó bị nóng, cần thổi gió cho đỡ bức, không có gió thì nó quay đơ ra [:D] còn lị những cái quạt khác mà bạn thấy thì chắc là... lắp thêm vào để bán kiếm lời thui [:D] bán máy tính kiếm lời ở quạt [;)]