Chuẩn bị mở cửa hàng máy tính cần hỏi về mối lấy linh phụ kiện máy tính ở đâu giá rẻ?

Chào các anh chị hiện em đang có dự định mở cửa hàng máy tính ở Hà Nội và cần tìm 1 số nguồn hàng giá rẻ,giá sỉ,giá gốc.

Có ai biết kho nào hoặc ở đâu em có thể lấy được các linh phụ kiện máy tính laptop giá sỉ,giá gốc thì làm ơn chỉ giúp em ạ.

nick yahoo của em : greenscorpion90@yahoo.com

or sdt: 090.457.3223

Em xin cảm ơn nhiều!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào anh

E cũng là một người đam mê kinh doanh đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT. Được biết anh đang muốn mở một cty trong lĩnh vực này. Theo em anh nên xác định rõ xem mình đang có lợi thế trong lĩnh vực nào nhất( dịch vụ CNTT hay bán máy tính ). Trước hết anh hãy chú trọng phát triển kinh doanh 1trong 2 lĩnh vực đó. Để xây dựng thương hiệu và tích lũy kinh nghiệm.
Thứ nhất: Đầu ra của sản phẩm bán cho những KH ntn? Khả năng tiêu thụ sản phẩm ra sao. Anh phải xây dựng một kế hoạch chi tiết.
Thứ hai: Đầu vào của sản phẩm như thế nào? Đã dự định đối tác kinh doanh hay sản phẩm chiến lược trong tương lai.

Hiện nay đa phần các mặt hàng CNTT trên thị trường đều có chất lượng như nhau. Vậy làm thế nào để có thể chiếm được lòng tin của KH? Phải chăm sóc khách hàng ntn? Chính sách lấy Kh là trung tâm phải được coi trọng. Phải xây dựng được một kho thông tin về khách hàng của cty. Như thế mới đạt hiệu quả lâu dài và duy trì được DN.

Bạn có thể lấy hàng ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/Nama_LaptopPlaza&module=product&view=detail&record_id=795674&checkclick=1

Chúc bạn thành công.