Ebook reader cho Archos 7 chay Lunix?

Mình đang định sắm con Archos 7 de su dung nhu mot ebook reader. Cac ban cho minh xin pham mem ebook reader huong dan cai dat, va tu tien cho no. Cam on moi nguoi?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Con Archos 7 đọc file pdf chậm kinh . Bạn mua về xem phim , nghe nhạc thì được , chứ còn mua về đọc file pdf thì thà mua E-book Reader ngon hơn nhiều ......

Mà Archos 7 có tiện ích đọc PDf tích hợp trong máy rồi , nhưng có điều là nó khá chậm ( vì đọc pdf ko phải tính năng chính của nó ) .