Giúp tớ với(Đột Kích)

Tại sao trò đôt kích nhà tớ choi thi thoảng lai bi out ra là sao,trong khi các tro` khác kô sao, cũng ko phải do mất mạng,vậy thì tai sao hu hu.Máy thì cực ngon mà cứ thế mới tức, mất hết khách thì tớ chết đói.Mới đầu tư bao nhiêu công sức tiền của chả tiếc ,tiếc là ko biết nguyên nhân tai sao.Mọi người có ai bị thế kô,ai biêt giúp tôi với
shinichi kudo*dkm_buonganhra
Trả lời 16 năm trước
hic hix...hoi? Bjet Do^j. tha^n to^c' thi` con` bjt' so* so *chu' Do^t. Kick' thi` chiu.[:(]
david
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ là do lỗi game, có lẽ phải chờ bản patch mới bạn à. Mình thì bị "kết nối máy chủ thất bại" cay k0 chịu đc
thanh
Trả lời 16 năm trước
máy nhà tớ cũng thế. Có phải thông báo là lỗi hack speed game đúng không Nhưng cũng khá lâu mới dis 1 lần mà bạn không nên lo quá
nguyentuantu
Trả lời 16 năm trước
có thể gio máy của ban có virus bạn thử quét virus xem sao , một vấn đề nữa có thể do ram của bạn bị lỗi quá nhiều modun lên thỉnh thoảng lại sảy ra tình trạng như vậy . bạn thử mượn một thanh ram mới thay vào thử xem sao .chúc bạn thành công
Thang
Trả lời 16 năm trước
máy nhà mình củng bị giống bạn cho dù mình quét virus cũng thấy có con nào đâu , chắc là do lỗi game quá