Cái laptop mình nó bị j`y'. giúp mình với?

khi chiều mình bật cái laptop lên thì tự nhiên. no noi o C bi j`, may no chay may cai dòng j` ý, nó không hiên màng hình, bật 3 , 4 lần máy nó cũng chạy cái j` y' , man` hình màu đen thui, có mấy chữ màu trắng, lần thứ 4 thì nó chạy dc, mình cũng ko biết nó bị j` nua~. ai biết giúp mình voi

Mr tony
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi bạn phải viết cụ thể ra chứ ko thì post ảnh cũng dc chứ bạn nói thế này đến Ngô Bảo Châu cũng chả biết bạn đang nói cái gì :D

Thân !

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

Không có thông tin gì nhỉu về vấn đề của bạn khi bạn không nói chữ hiện ra là những chũ gì.......

Call 0938.29.4599 Gặp Trung để được hổ trợ trực tiếp

vuvanthiet
Trả lời 12 năm trước

Có thể máy của bạn bị lỗi phần mềm hoặc bị nhiễm virut rồi. nếu lần sau gặp bạn có thể chụp anh khi máy báo lỗi, như thế tôi mới có thể bắt bệnh chính xác được

Nguyễn Nam
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Đúng ra thì bạn phải ghi rõ tình trạng bị lỗi thì mới có thể đoán đc máy bị gì,nhưng theo như bạn mô tả thì xảy ra 2 trường hợp :

Thứ nhất : Hệ điều hành bị lỗi,cái này thì chỉ cần sửa hoặc cài lại HĐH là xong chi phí cũng chỉ khoảng 100,000

Thứ 2 : Có thể ( mình nói có thể nhé) vì trường hợp này ít hơn,đó là ổ cứng của bạn bị lỗi , cái này thuộc phần cứng nên phải kiểm tra kỹ thì mới biết

Nhưng mình nghĩ máy của bạn bị lỗi HĐH,bạn nên mang máy ra tiệm máy tính gần nhất để họ kiểm tra,nếu bạn ở TP.HCM bạn có thể gọi 0906.831.891 để đc tư vấn cách khắc phục với hi phí thấp nhất.

Chúc bạn may mắn nhé.....!