Có nên nâng cấp Windows XP SP1 lên XP SP2?

Tôi đang dùng hệ điều hành Windows SP1. Nếu như tôi nâng cấp lên hệ điều hành Windows SP2 thì tốc độ truy cập Internet và chạy các ứng dụng khác có được tăng lên đáng kể hay không? Mong được tạp chí giải đáp.
Trả lời 16 năm trước
Windowns SP2 sửa các lỗi có ở phiên bản SP1, đồng thời thêm vào tiện ích Security Center nâng cấp khả năng bảo mật cho Windows và cải thiện sự ổn định khi chạy chương trình. Nâng cấp các bản Service Pack là nâng cao khả năng ổn định của máy tính chứ không gia tăng tốc độ các ứng dụng.