Hỏi về ý nghĩa của "The Moment of Truth".Ai biết xin chỉ cho tôi với nha?

Hiện nay, một số bài viết có đề cập đến thuật ngữ "the moment of truth" trong chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, với vốn liếng tiếng anh của Hòa thật khó để hiểu hết ý nghĩa của thuật ngữ này. Vậy có anh, chị nào đã từng xem nội dung này có thể viết vài dòng giải thích thêm cho Hòa cũng như mọi người hiểu hơn không? Xin cảm ơn rất nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Đó là khoảnh khắc thời gian ngắn ngủi, nhưng quyết định nhiều thứ: Giữa đúng và sai; Cao cả và đê tiện; Sự ngờ ngợ và rõ ràng; Thất bại và thành công; v.v.. Trong môn đấu bò tót thì đó cũng là lúc mà matador vung kiếm hạ con bò sau khi đã nhử nó mệt lử.