Ai biết về cài đặt Game lỗi khi down Game Chinh đồ, ai biết giúp mình với ?

Mình chơi Game Chinh Đồ của VNG, thời gian chơi vẩn tốt, nhưng mấy hôm trước Game bị trục trặc. khi mình click vào biểu tượng Game trên dektop để update vào game thì tự động tắt của sổ update. mình là nhiều cách như ghost máy, cài lại win, remove, xóa rùi down lại ... nhưng vẩn không làm vào được. ai biết trường hợp này giúp mình với

dianguclaem
Trả lời 13 năm trước

Khi down game` về bạn thử tắt toàn bộ chương trình diệt virus(bkay,antivirus....)xem thử đc ko nha.