Ai biết hack gunny 3.0?

hu

pham quang bao
Trả lời 12 năm trước

Tớ chỉ biết hack xu bang điện thoại thôi

đầu tiên soạn:xu virus1578 gửi 6769(6569) làm gián đoạn tổng đài

sau đó soạn xu tài khoản của bạn gửi 6769(6569)

(chỉ có 80% thành công thôi) chúc may mắn

pham quang bao
Trả lời 12 năm trước

Hack xu đây cái này bạn tư hack nên không sợ bị lừa nha:vao trang pay.zing.vn như bình thường

nhập tài khoản của bạn số seri và mã số thẻ như bình thường sau đó bấm tài khoản khác điền vào virus1578(đây là cách làm cho trang web bị gián đoạn và victim bị chết nhưng chỉ được 5 phút thôi phải bấm nạp thẻ ngay)sau đó bạn đừng đổi zingxu vội vì VNG sẽ phát hiện ra ngay khoảng 2 tiếng sau thì chuyển zingxu số lượng zingxu

là ngẫu nhiên nhưng chắc chắn phải hơn 1000 xu

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

Có 1 cách "hack" duy nhất,

1 về nhà mở két sắt ông bà già.

2 ra tiệm mua thẻ game

3 nạp vô tai khoản

4 chuyển tiền và tk

Nhu vậy bạn ko tốn tiền mà vẫn có tiền trong tk. Đặc biệt ko bị xã hội lên án vì hành động "hack"