Ai kiếm dùm pass ký tự trong boom dùm.

quaque
Trả lời 13 năm trước

Boom nick hiện nay hầu như bỏ rất nhiều đi kiếm nick cũng khó đấy bạn ạ. Nếu bạn bị mất nick ạn hãy gửi một tin nhắn đến hộp mail HotroBoom_Vinagame với nội dung như sau:
Tên:
Nghề nghiệp:
ID:
Pass cấp 2:
Thời gian bảo hộ:
Hết
Các bạn gửi thư bảo hộ đi thì trong khoảng thời gian bảo hộ không ai có thể vào nick của bạn vì khi đó Vinagame sẽ thiết lập mã bảo vệ cho bạn . Cứ mỗi lần đăng nhập vào chơi thì nó hiện ra " Xin nhập mã bảo vệ " rồi bạn đánh mã bảo vệ vào rồi chơi.
Mã bảo vệ bạn sẽ lấy ở hòm thư của minh sau khi gửi thư yêu cầu bảo hộ.
Lưu ý : Khi thời hạn bảo hộ đã hết các bạn phải gửi thư yêu cầu bảo hộ vì khi đó mã bảo vệ của bạn không còn tác dụng .