Cách cài game cho điện thoại?

em down game cho điện thoại trên trang zedge.net.Như khi down về là đuôi .jad.Mọi người ai biết cách cài game từ trang zedge này vào máy thì chia sẻ cho em với.Cảm ơn mọi người
T.O.P
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại của bạn phải hỗ trợ java và phải kết nối GPRS thì mới cài được.Nếu không có GPRS thì bạn phải cài bằng file .JAR bằng cách tải file JAR về máy tính rùi chép vào điện thoại.

Nguyễn Ngọc Phương
Trả lời 14 năm trước

tài file *.jar về máy dùng đọc thẻ chuyển vào thẻ nhớ > cắm thẻ lại vào máy > vào chạy trực tiếp file jar khi nãy. ( dùng cho nokia, sonyerission.. )

nếu máy là samsung thì game đó phải có 2 file x.jar và x.jad cho 2 file vào thẻ nhớ còn cách cài thì lên google search cài game cho samsung.