Game này là game gì? bây giờ có còn không?

thành thật mà nói game online bây giờ rất đa dạng và phong phú, nhưng thật chất tất cả các game online đều giống nhau một điểm chung đó là phải cặm cụi cầy level và kiếm tiền! tôi đã tiếp xúc nhiều với các loại game online, ban đầu rất mê nhưng đến bây giờ sau 5 năm miệt mài với chúng giờ đây tôi mới nhận ra thật sự chúng rất tốn kém và hao phì rất nhiều thời gian! tôi tự thú nhận rằng mình đã lãng phí một phần tuổi xuân vào chúng! giờ tôi không muốn thế nữa! phần vì công việc, phần vì tình cảm... Nhưng thật sự tôi không có cách nào để xã stress nếu ko có game, tôi không biết chơi thể thao cũng như không có những niềm đam mê khác ngoài chơi game! tôi viết ít dòng này lên đây để hỏi thăm các bạn về một game offline mà lâu lắm rồi tôi đã quên! gần mười năm trước tôi có chơi một game offline rất hấp dẫn, bối cảnh là thế chiến thứ II, chúng ta hóa thân vào nhân vật và liên tục thực hiện những nhiệm vụ rất hấp dẫn từ trò chơi này! cách cầm súng và chiến đấu cũng tương tự như trò Đột Kích của VTC Game phát hành bây giờ, nhưng trò này đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn và tư duy nhiều hơn, phải biết lòn lách để địch không phát hiện khi lẻn vào doanh trại, tôi nhớ rõ nhất là lúc trèo lên tháp chuông để vừa gọi điện đàm cho máy bay đến ném bom mấy chiếc xe tăng của Đức bên đầu cầu bên kia, vừa phải nhắm tẻ mấy tên lính Đức mom men đến đặt bom phá cầu. một nhiệm vụ khác rất ấn tượng đối với tôi đó là xâm nhập vào doanh trại địch để tiêu diệt các lô cốt, trong đó có người của ta dc cài sẵn bên trong, khi tiêu diệt được hết tên lính gác thì người của ta vãy tay và chạy xuống đẩy cửa cho ta vào, nhưng chưa kiệp đẩy xong đã hy sinh vì đạn địch, rất cảm động...

đấy là một số tình huống torng game mà tôi còn nhớ, rất nhiều rất nhiều nhưng lâu quá rồi nên tôi ko làm sao nhớ hết, cái biểu tượng của trò chơi này hình như là hình tròn có ngôi sao nổi màu đồng!

ai biết hoặc có trò này hãy giúp mình một cái tên của nó nhé, hoặc cho mình link để download! rất cảm ơn các bạn

Yahoo chát: diep_chinh

mail: diepchinh@yahoo.com

bạn nào biết chỉ giúp mình nhé!

tranhoangphuong
Trả lời 14 năm trước

Mình cung rất thích game offline nhập vai thể loại chiến tranh giống bạn , game bạn mô tả ở trên , thì khó mà tìm chính xác lắm, bởi vì hiện giờ có rất nhiều game thể loại chiến tranh , bố cục và nội dung ,cũng tượng tự như bạn mô tả o trên , mình có 1 gợi ý cho những gì bạn đang tìm kiếm , bạn vào gú gồ seach chữ '' call of duty 1 ,2,3,4,5 '' hi vọng bạn sẽ tìm được game mà bạn đang tìm kiếm..

Siêu thị TIC
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn cũng thích thể loại bắn súng - đột nhập, biệt kích, làm nhiệm vụ thì mình nghĩ bạn nên chơi game IGI 2

Linkdown của bạn đây :), good luck!

Pass : softvnn.com

http://www.mediafire.com/?sharekey=39f88e7bb63210445a3d773badf2143005f194451f1bc4e35621d66e282a0ee8
Đinh Hoàng
Trả lời 14 năm trước

Nghe bạn tả qua về trò chơi trên thật cũng khó mà hình dung ra cụ thể nó là trò chơi gì. Nhưng mình thấy nó giống với trò Commandos, nó có 3 bản từ bản 1 đến bản 3. Bạn thử vào google tìm xem có đúng không nhé.

Diệp Quốc Chính
Trả lời 14 năm trước

cảm ơn các bạn đã trả lời! sau 1 đêm mò ra cuối cùng game này có tên làAllied Assault !!!

nhưng mình không biết download ở đâu cả! sẵn đây cho hỏi ai có bán game này thì liên hệ mình nha! tại Sài Gòn!

Kim Bảo
Trả lời 14 năm trước

thử delta force xem :P