Truy cập vào game fifaonline 2 lúc được lúc ko ?

Cho mình hỏi là tại sao mấy ngày hôm nay khi mình truy cập vào game fifa online 2 lúc được lúc không vậy. có ai chỉ dùm mình với mặc dù mình đã thử mấy phiên bản mà cũng không được . thanks các bạn nhiều

radi
Trả lời 13 năm trước

rất đơn giản tại vì lúc đó sever đông, nên nó có hiện tượng giống bảo trì vô không dc. cũng giống như game võ lâm mình dang chơi. hoac là bạn vô trúng thời gian bảo trị`. chỉ có 2 trường hợp zay thôi, ( á. hoặc do mạng nữa chứ)