Hỏi về card mang Realtek RTL8168/8111 PCI-E Gigabit Ethernet NIC?

Bác nào thương tình chỉ cho em vấn đề này với : em mới cài lại win ( do HDH bị lỗi ) sau đó cài card mang RTL 8111 vào nhưng không kết nối được ! Mặc dù đã cài lại card & win nhưng vẫn không được . Các bác chỉ cho em với ! thanks trước...
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn thử nhớ lại xem máy của bạn trước khi cài lại thì nó có được đặt địa chỉ IP không?