Hỏi về VGA card HIS 3650?

Máy tính của mình cấu hình hiện nay như thế này: CPU E 6300 2.8Ghz, Ram 2G Kingston, Main Gigabyte G41, HDD Samsung 320G, DVD Samsung, Nguồn Huntkey balance king 400W, mình định mua thêm con VGA card HIS 3650 mọi người xem với cái nguồn kia liệu có ổn ko nhỉ? Cám ơn mọi người trước nha. ^^
Trả lời 14 năm trước
Bộ nguồn này nếu đúng hàng xịn thì công xuất khá thật bạn yên tâm mà nâng cấp (bạn là người hiểu biết và kỹ tính vì tôi thấy ít ai nâng cấp máy tính mà nghĩ đến bộ nguồn, trong khi đây là bộ phận cực kỳ quan trọng). Nếu sau khi gắn thêm VGA card HIS 3650 máy có hiện tượng restart thì bạn kiểm tra lại bộ phận giải nhiệt của card (nếu tốt) thì bộ nguồn yếu phải thay cái lớn hơn.