Main có support 533 gắn CPU P4 2,8GHz cache L2 1MB, Bus 800MHZ có chạy được ko? nếu được thì chạy được tốc độ bao nhiêu?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
main của bạn chạy với bus 533 mà bạn lại lắp CPU bus 800 thì không thể nào khởi động đượcđâu bạn à vì bus của chíp lớn hơn bus của main 267 lần bạn à chỉ có bus của main là 800 thì lắp CPU bus 533 được thôi.vì thế nếu bạn nâng cấp thì bạn nên mua main mới cho phù hợp với CPU thôi.hiện nay main cũngkhông phải là đắt tiền lắm đâu bạn có thể mua main của hãng ECS hay BIOSSTAR hay FOXCONN những main này chạy cũng khá ổn định mà hợp với túi tiền chỉ khoảng 48 USD một chiếc main 945 hay G31 thôi.chúc bạn thành công.