RAM 1GB DDR II Bus 800 có chạy chung được với RAM 512MB DDR II bus 667 không?

Máy tính của mình đang sử dụng Main ConRoe1333- D667 chạy RAM DDR II 512MB Bus 667. Bây giờ mình muốn cắm thêm 1 thanh RAM DDR II 1GB Bus 800( 2 thanh này chạy chung với nhau ấy) liệu có được không? Vì mình hỏi mấy ông bán họ bảo nếu cắm vào sẽ hỏng 1 trong 2 thanh!!!!!!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
CPU của bạn là CPU gì.nếu FSB của CPU =<667 thì ko lắp dc đâu
Nguyễn Huy Nguyên
Trả lời 14 năm trước
Hình như là D667 bạn à, nhưng mình cắm RAM 1G bus 800 vào vẫn chạy và mình thử cắm lại RAM 512MB vào thấy cả 2 chạy vẫn bình thường. Sau khi cắm vào mình kiểm tra bằng CPUz thấy có chế độ Dual mà....