Công ty giải thích vòng vo, không rõ ràng

Tôi mua USB 256MB hiệu LongView tại cửa hàng Sagotech (đường Phù Đổng Thiên Vương, thành phố Đà Lạt). Sản phẩm của tôi hiện nay chỉ được bảo hành 6 tháng trong khi đó bạn của tôi mua sản phẩm cùng loại thì được bảo hành 12 tháng cũng chính tại công ty này. Khi tôi thắc mắc với công ty thì nhân viên giải thích vòng vo và viện lý do là theo từng đợt hàng mang về, trong khi bạn tôi chỉ mua trước tôi mấy ngày. Xin e-CHIP liên hệ giúp tôi
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại USB 256MB hiệu LongView bảo hành 6 tháng, không thể có chế độ bảo hành một năm cho sản phẩm này. Những gì bạn phản ánh là không đúng. Bạn liên hệ phòng kinh doanh để giải quyết vấn đề này!
Nam
Trả lời 15 năm trước
Đọc cái này đi bạn: Sagotech Đà Lạt chẳng có uy tín đâu Mình là một khách hàng đã từng mua hàng của sagotech hồi năm 1 ( bây giờ mình học năm 2 ) hồi mua máy mình là 1 con gà thực sự chẳng biết cái j về máy! Giờ mới biết ngu phải trả giá. Cái công ty rõ to mà làm ăn chẳng có tý uy tín nào. Máy mới mua được hơn nửa năm đã có cảnh báo S.M.A.R.T status bad backup and replace dữ liệu ( nghĩa là cái ổ cứng nó sắp die nên sao lưu và thay cái khác ) mang lên sagotech bảo hành tưởng nó làm như nào ai ngờ choáng thực sự khi nó tắt cái S.M.A.R.T (tắt cái này thì khi khởi động máy sẽ không báo như trên nữa - đây chỉ là hình thức để bỏ qua lỗi chứ có bào hành gì ) mình tức quá lên gặp hẳn giám đốc bảo máy em có dấu hiệu như thế sắp hư ổ cứng bây giờ còn thời hạn bảo hành em muốn khắc phục chứ lỡ mà hư luôn ổ cứng khi hết hạn bảo hành thì biết làm sao? thì ảnh phán 1 câu " nó hư thì nó hư nếu nó hư trong thời hạn bảo hành thì bọn anh chịu còn nếu nó hư khi hết thời hạn bảo hành thì em chịu " thế có điên không? bộ phận kỹ thuật thì giấu lỗi che mắt còn giám đốc thì nói như thế ? giờ khách hàng như mình nếu không biết thì ko sao, giờ biết lỗi máy nó rành rành ra đấy mà công ty nó chẳng chịu làm ăn cho đàng hoàng gì cả có ức chế không? chốt lại 1 câu " ĐỪNG BAO GIỜ MUA MÁY Ở SAGOTECH ĐÀ LẠT VÌ CHẢ CÓ TÝ CHẤT LƯỢNG NÀO CẢ " Hết.