Chế độ bảo hành như vậy có đúng không?

Tôi mua một USB Kingston giá 15 USD tại cửa hàng Nova. Vì USB bị hư sau một tuần sử dụng nên tôi đã đem đi bảo hành. Nhân viên công ty thông báo công ty đã hết hàng loại USB này nên sẽ hoàn trả lại cho tôi 10 USD để mua cái khác? Xin hỏi chế độ bảo hành của công ty như vậy có đúng không?
Trả lời 16 năm trước
Khi mua sản phẩm của công ty trong thời gian một tuần, khách hàng có thể đổi sản phẩm mới tùy thích. Nếu không có hàng, chúng tôi sẽ đề nghị nhà phân phối giải quyết thỏa đáng cho khách hàng, không có trường hợp trả lại tiền cho khách hàng. Bạn vui lòng liên hệ anh Hoàn, trưởng phòng trung tâm bảo hành, địa chỉ 18 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM để chúng tôi giải quyết cho bạn.