Ổ cứng Samsung ghi sai ngày bảo hành

Tôi có mua một ổ cứng Samsung 80GB (bảo hành 3 năm) ở Hoàn Long. Sau thời gian sử dụng, ổ cứng bị hư phần cơ nên tôi mang tới Hoàn Long bảo hành. Tôi được đổi một ổ cứng khác nhưng ngày bảo hành chỉ tới tháng 10-2009 (tem cũ ghi đến tháng 10-2010), thời gian bảo hành của Hoàn Long và FPT khác nhau. Hôm sau, tôi mang ổ cứng tới thắc mắc thì Hoàn Long giải thích là do bên giao hàng ghi sai năm, Hoàn Long bảo hành 2 năm, còn 3 năm còn lại bảo hành ở FPT. Giải thích như vậy có đúng không?
Trả lời 16 năm trước
Giải thích của nhân viên là chính xác vì Hoàn Long chỉ bảo hành 2 năm, thời gian còn lại do FPT bảo hành. Một sản phẩm khi bị lỗi sẽ được đưa về nhà phân phối, nên việc dán tem FPT sẽ không giống với tem của Hoàn Long. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm của Hoàn Long bán ra vẫn được hỗ trợ khi hết hạn bảo hành, nên quý khách có thể yên tâm.