Thiết bị MUPC có thể dùng cho phòng Net?

Tôi có ý định nâng cấp phòng Net của mình bằng bộ MUPC do Công ty Trường Thành phân phối, nhưng tôi không rõ thiết bị có thể đáp ứng được cho nhu cầu của dịch vụ Internet như lướt web, chơi game online, tính tiền, điều khiển các máy con... Mong nhận được hồi âm
Trả lời 16 năm trước
Thiết bị MUPC là giải pháp giúp cho nhiều người cùng làm việc độc lập nhưng chỉ với tài nguyên của một máy tính duy nhất, tuy vậy thiết bị này không thể làm tốt công việc của dịch vụ Inernet, vì hiện tại thiết bị chỉ hỗ trợ bộ xử lý ảnh là 8 và 32MB (cũng có loại cho đến 64MB nhưng bán rất chậm nên chúng tôi không nhập về nữa), thêm vào đó các máy tính được chia sẻ tuy dùng độc lập nhưng lại chỉ sử dụng cùng một địa chỉ IP nên không thể nào sử dụng các phần mềm quản lý tiệm Internet được