Tư vấn giúp mua case khoảng 2,5 triệu

mình đang định mua cho con em ở quê cái case may tính tầm 2.5tr, nhưng không biết nên mua cái mói hay mua case cũ vì cái cũ thì cấu hình cao hơn, nhung bảo hành được có 3 tháng, case moi tuy cấu hình thấp nhưng bảo hành 1 năm, làm thê nào bi giờ,(cu thễ case moi R512, HDD40gb, chíp P42.66ghz, còn cái cũ R512 HDD [:-/]80gb, chíp 3.0 cơ
quaque
Trả lời 16 năm trước
Cpu: LE 1150 43$ Tặng KB+mouse luôn đỡ phải mua Mobo: JETWAY M2A692-GDG 54$ Ram: 1Gb NPC ddr2 667 23$ Case + nguồn noname 450 W: 25$ Tổng 145$ Nhưng theo mình nghĩ bro nên xin thêm 700k mua cái HDD với DVD 2hand thì ngon hơn Tổng 3 chai đc cái case về óc ách cũng thích Ở HN mua ở Sơn Hải. Ở Tp HCM ra An Nhất