Cho mình hỏi MAIN BIOSTAR G41D3B ?

CHO MÌNH HỎI MAIN BIOSTAR G41D3B MÌNH MỚI MUA,MÌNH CHỈNH TRONG CMOS RÙI NHƯNG VẨN KHÔNG BOOT ĐƯỢC TỪ USB,MÌNH ẤN F12 BOOT MENU CUNG KHÔNG ĐƯỢC

CÁC PRO CÓ CÁCH NÀO CHO MÌNH HỎI VỚI

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề là bạn thiết lập đã đùng chưa? bạn chuyển chế độ boot USB lên trên cùng nhé và một cái nữa là phải enable cho USB nữa nhé!

Phạm Đình Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Bạn tạo lại một cái usb boot theo cách khác đi. thử sử dụng phần mềm ultraiso xem thế nào nhé. Kinh nghiệm xương máu của mình đó.