Main ECS quá nóng ?

Các bác xài main ECS có bị nóng không chứ nhà mình xài 2 máy đều là ECS 915 gắn CPU 3Ghz nóng kinh khũng, rờ tay vô 2 con chip lớn trên main nóng bỏng rát cả tay, cái máy xài main ASUS thì lại rất mát, rờ vô con chip lớn trên main chỉ thấy hơi ấm thôi.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tình hình chung là như vậy rùi ! nếu bạn muốn nó mát thêm thì coi lại phần quạt trên case, bố trí thêm quạt hút ! nếu gắn dc quạt hút bên hông thì quá tốt. Mấy con đó tuy nóng nhưng khi có luồng gió vừa đủ chạy qua cũng làm giảm nhiệt độ đáng kể đó.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu cho rằng main wá nóng thì có thể lắp thêm Fan cho case để cải thiện được nhiệt độ bên trong thùng máy, nhiệt độ môi trường bên ngoài cũng ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong case nữa đấy.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Một nguyên nhân nữa có thể xảy ra là nếu khi bạn chạm tay vào Chipsset mà thấy nóng bỏng cả tay thì có khả năng là do chập chipset, tuy nhiên hiện tượng này ít xảy ra nhưng ít chứ không phải là không có bạn ah, bạn nên kiểm tra kỹ nhé kẻo tèo em main đấy, chẳng có cái main nào nó lại nóng kinh khủng khiếp như thế đâu.

Chúc bạn thành công.