Máy tính không có tiếng ?

Chào mọi người. Hiên tại máy tính của mình moi khi tât đi bật lại là mất tiếng. Nếu muốn có tiếng thì mồi lấn sử dụng phải cài đặt cạc tiếng, làn đầu tiên mình gặp trường hợp này không biết sủ lý như thế nào. Cho du mình đã cại lại win diệt virut bằng nhiều phần mềm bản quyền không phát hiện ra con nào. Mình rất mong các bạn trên diễn đàn giúp. Cám ơn rất nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tìm và cài lại driver card âm thanh
phải biết loại card âm thanh đang sử dụng để cài driver cho đúng
nếu ko biết loại card âm thanh của máy đang sử dụng là gì thì xài phần mềm tìm tự đông dò tên driver thiết bị (vd easy driver.....)

djshg
Trả lời 13 năm trước

Mô tả của bạn không rõ ràng lắm, tuy nhiên nếu máy tính mất phần âm thanh thì bạn nên kiểm tra driver âm thanh của máy, nếu bạn xài card âm thanh rời thì bạn nên tháo ra vệ sinh rồi gắn chặt lại.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Vấn đề chỉ xoay quanh là bạn chưa cài Driver hoặc có cài nhưng cài sai, cài chưa chính xác, bạn dùng Everest để xem card Sound của bạn là loại gì, bạn lên site download về cài là Ok, nếu không làm được hoặc Nếu ở HN bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ tư vấn và kiểm tra giúp bạn

Chúc bạn thành công.