Lỗi phần cứng khởi động không lên mạng hình?

Bạn ơi giúp mình với máy tính của mình,sao mà khởi động không lên màng hình,không báo tiếng bíp nào luôn,có khi khởi động 2 lần thì mới lên được,có khi khởi động hoài mà cũng không lên,các bạn có thể giúp mình với nha,
chân thành cảm ơn các bạn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu k có tiếng beet thì có nghĩa là máy chưa boot được ram để khởi động...bạn kiểm tra lại ram xem thế nào..sau đó nếu vẫn k được thì kiểm tra lại các đầu dây nối...nếu vẫn k được thì chắc là main của bạn có vấn đề rồi.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Cái này phải test thử phần cứng mới chính xác bạn ah. Bạn thử tháo ram ra vệ sinh rùi gắn lại, nếu vẫn thế thì kiếm ram khác thay thế xem.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Ram và Card màn hình là nguyên nhân có thể kể đến trong trường hợp lỗi như bạn mô tả, với Ram thường là do tiếp xúc kém, lỗi Ram, và Vga rời cũng thế, cho nên bạn hãy tháo máy, vệ sinh chân Ram, khe cắm Ram, Vga rời và khe cắm, bạn có thể dùng RP7 để vệ sinh chúng.

Chúc bạn thành công.