Không shutdown được máy tính ?

Các thầy và các Pro giúp em với chuyện là như thế này: Máy tính của em khi shutdown thì nó lại Restart, vào Bios Disable các Wakup rồi nhưng nó vẫn bị, mà rút nguồn điện ra thì khi cắm lại nó tự khởi động, các pro giúp em với. Em xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này là 90 % là do Main con lại 10% là do nguồn Bạn test thử xem cái nào bị lỗi đi bảo hành.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chưa chắc là do main hay do nguồn đâu, có thể vấn đề nằm ở bộ quản lý nguồn trong windown thôi, bạn thử cài đặt lại win xem thế nào, mình cũng gặp trường hợp này 1 lầnm là vẫn nhớ cách làm, bạn thử lại xem thế nào nhé.

Chúc bạn thành công.

Hoàng Đệ Võ
Trả lời 10 năm trước

cho mình hỏi mình mới mua laptop cũng không rành gì mấy. khi mới mua mình cài win7 khi tắt nguồn màn hình tắt nhưng CPU vẫn còn hoạt động nhưng máy chạy nhanh hơn khi đang hoat động và không tắt shutdown dc mình phải nhấn nút tắt nguồn mới tắt dc máy.

mình tưởng bị lỗi win sao do cài lại win 8 sài vài tuần lại bị hiện tương shutdown máy không được

cho mình biết hiện tượng máy bị lỗi hay là cài thiếu driver

mình xin cảm ơn !...

MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Máy của bạn bị lỗi nguồn rồi nên tốt nhất là bạn mang máy ra tiệm người ta kiểm tra cho chắc ăn chứ đừng mò mẫm linh tinh mà hỏng máy.Nếu bạn ở Hà Nội thì mình giới thiệu cho bạn qua địa chỉ ngõ 105 doãn kế thiên mà sửa,Trước mình cũng đã từng sửa nguồn cho con laptop của mình ở đó hết 300k.Sau mua luôn ở đó quả pin cho con laptop hp dv4 của mình giá 450k.Giờ dùng chắc cũng được 1 năm rồi vẫn thấy oku,Nên post lên đây cho các bạn cùng tham khảo.Bạn có thể gọi vào số 0965 620 356 của a quản lý bên đó để hỏi cụ thể nhé.Hoặc vào trang web bên đó mà tham khảo giá cả hàng hóahttp://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/