Màn hình đen, không vào được win xp?

Tình hình là máy mình bị treo, sau khi restart thì chỉ thấy đèn báo màn hình nhấp nháy còn màn hình thì sau khi hiện chữ no signal thế rồi đen thui.
Ai biết vụ này xin chỉ giáo! Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này là 100% do ram, cpu hoặc card màn hình rồi, tháo tất cả ra vệ sinh sạch sẽ rồi khởi động máy lại xem, nếu tất cả đều không được thì đem ra tiệm cho no test coi chính xác là hư cái gì để mà thay mới thôi(hy vọng là không hư main )
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng này do màn hình không nhận được tín hiệu từ case.
- Nếu máy của bạn có card hình rời thì do máy không nhận card hình rời
- Nếu máy bạn card hình là on thì có khả năng lỗi chíp set card hình nên không xuất được tín hiệu ra màn hình.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Lê Vũ Thành
Trả lời 11 năm trước

Do để lâu bị ẩm, cũng là một nguyên nhân, máy nhà mình từng bị ẩm hiện chữ không có tín hiệu như trên. Sau 1 thời gian lại chạy tốt :)

Hà Hoàng
Trả lời 10 năm trước

cái này nhà em cũng bi nhìu lần luc dc lúc ko em tức quá tháo het bộ phân ra thoi bụi ve sinh ma ko dc nhung cai này dc:tháo ram ra lạp ram thât chặt (dc 100%)

ngo tung
Trả lời 10 năm trước

Cái này bác lười không vệ sinh case đây mà giờ bác nắp lại Ram với Card màn hình là oke.Case vẫn chạy bình thường chứ có gì không hiểu thì hỏi mình nhé.suthan_tinhyeu43@yahoo.com