Màn hình bị đen ?

Máy của mình bị đen màn hình khi khởi động và không sao vào được. Sau khi hiện nhãn hiệu máy tính thì nó vào màn hình đen có con chuột nháy bên trái màn hình.

Mình đã cài lại Windows nhưng không sao cài được. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Do thông tin bạn nêu quá chung chung nên mình không thể khẳng định rõ vấn đề nằm ở đâu (ít nhất cũng phải có câu báo lỗi mình mới biết được). Tuy nhiên lỗi này thường là do ổ đĩa cứng bị lỗi. Bạn mang cho kỹ thuật kiểm tra nhé.