Không sạc được pin, không xài được nguồn laptop?

Các pro giúp e với!!! E đang dùng con compaq cq40-115AU. Tự dưng hôm rồi máy không sạc được khi đang dùng nữa, phải tắt máy mới sạc được, nhưng cũng rất lâu mới đầy pin. Nếu đang sạc mà bật máy lên thì 5s sau là sạc k sạc được nữa (không vào điện luôn).
Với lại bình thường e k dùng pin, chỉ dùng nguồn vẫn xài được, nhưng bữa đó tới giờ không dùng được luôn. Điện vào nhưng k bật máy lên được (cũng 5s, sau logo Compaq là tắt).
Giúp e với! HELP ME!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn mượn cái Adapter khác thay vào xem có xạc được không, máy có chạy được không. Nếu không được thì có thể do Pin của bạn có vấn đề.

phan trung nguyen
Trả lời 13 năm trước

1.Bạn dùng thử 1 adapter khác xem máy chạy được hog,có thể do adaptor bạn bị yếu nguồn.

2.Nếu hõng chạy phải xem lại phần cứng của máy rùi đấy,có thể do main,or phần tiếp xúc đầu cấm vào.